Sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng

 

Công ty TNHH Elmich Việt Nam
Địa chỉ: Cụm CN- TTCN An Thái, xã An Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, Việt Nam
Website: elmich.vn 

Có trụ sở đặt tại Ostrava, Cộng hòa Séc, Tập đoàn Elmich đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở châu Âu. Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Cộng hòa Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Mạng lưới của Elmich trải khắp các quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong và Việt Nam...

Công ty TNHH Elmich Việt Nam được thành lập vào ngày 27/4/2011 và chính thức ra mắt thương hiệu Elmich tại Việt Nam vào ngày 5/11/2011. Sau 9 năm hiện diện tại Việt Nam, Elmich đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 10 showroom tại các tỉnh thành phố lớn, hơn 10.000 đại lý bán hàng trên toàn quốc, tham gia hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng gia dụng lớn. 

Năm 2015, nhà máy Elmich Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu Đông Nam Á, công suất thiết kế hơn 7 triệu thành phẩm mỗi năm, nhà máy được định hướng sẽ là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa của tập đoàn trên toàn cầu.

CAM KẾT CỦA ELMICH TẠI VIỆT NAM

Lấy “AN TOÀN SỨC KHỎE” của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất, Elmich cam kết đặt CHẤT LƯỢNGƯU TIÊN HÀNG ĐẦU trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ. Tất cả sản phẩm của Elmich đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Elmich đều đạt “CHUẨN CHÂU ÂU” và được viện kiểm định An toàn thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ. Chứng nhận tiêu chuẩn Châu âu là tấm “hộ chiếu” thương mại để sản phẩm lưu hành trong thị trường EU.


TẠI SAO NÊN CHỌN ELMICH?

• Elmich mang trọn hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín từ châu Âu đến Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm mới và thú vị. 

• Sản phẩm của Elmich được sáng tạo ra bởi các nhà thiết kế gia dụng hàng đầu Châu Âu và được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu.

• Sản phẩm Elmich sử dụng những nguyên vật liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và công nghệ thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu.

• Chính sách bảo hành lâu dài, linh hoạt cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm