Elmich giới thiệu dòng sản phẩm mới Vitaplus đến quý khách hàng và đối tác

Ngày 19/11/2015 vừa qua, tại không gian sang trọng của khách sạn Melia Hà Nội, tập đoàn gia dụng cao cấp châu Âu Elmich đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm mục đích giới thiệu dòng sản phẩm mới Vitaplus cùng một số đồ gia dụng và điện gia dụng mới. Với thông điệp “Giữ vitamin cho sức khoẻ của bạn”, bộ sản phẩm Vitaplus hứa hẹn sẽ trở thành bộ sản phẩm được các bà nội trợ yêu thích bởi tính an toàn và thiết kế hiện đại.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của hơn 40 khách mời là giám đốc các hệ thống siêu thị và hệ thống phân phối, giám đốc ngành hàng gia dụng và các đại diện thu mua của các chuỗi siêu thị và uy tín lớn trên cả nước bao gồm: HC, Mediamart, Lotte, Intimex, Trần Anh, Vinmart, Sapomart, Nguyễn Kim, Pico, BigC, Lan Chi, Coopmart, Meta, Vietmart, Lingo, Besthome,…

Tại sự kiện, Tập đoàn Elmich đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới Vitaplus (gồm 2 bộ sản phẩm Perla và Fiore). Với nguyên vật liệu an toàn và độ dày lý tưởng mang đến tính năng tản nhiệt tối ưu, Vitaplus khẳng định là dòng sản phẩm tốt cho sức khoẻ người dùng, lưu giữ tối đa lượng vitamin và dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, với thiết kế sang trọng và bền đẹp, Vitaplus là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ hiện đại và thông minh.

Lễ ra mắt diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 40 khách mời 

Khách mời tham dự chương trình nhận những phần quà của Elmich

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các khách hàng tham dự đều đánh giá cao dòng sản phẩm mới của Elmich. Với sự ra đời của dòng sản phẩm Vitaplus, Elmich hi vọng có thể mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng về sự an toàn và tiện lợi.