Tập đoàn Megram chính thức gia nhập thị trường giao dịch chứng khoán

Ngày 9/9/2019, Megram chính thức ra nhập thị trường giao dịch chứng khoán với phiên giao dịch đầu tiên. Mã chứng khoán MEG, với số lượng đăng ký giao dịch là 44,000,000 cổ phiếu trên Upcom.

Tập đoàn Megram chính thức gia nhập thị trường giao dịch chứng khoán theo quyết định số 581/QĐ-SGDHN ký ngày 30/08/2019. Mã chứng khoán MEG, với số lượng đăng ký giao dịch là 44,000,000 cổ phiếu trên Upcom. Ngày giao dịch đầu tiên 9/9/2019. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 12.000 đồng/cổ phiếu. Megram hiện có vốn điều lệ 440 tỷ đồng tương ứng toàn bộ 44 triệu cổ phiếu đăng ký giao dịch.

Tập đoàn Megram đã tổ chức chào mừng sự kiện trọng đại này vào ngày 09/09/2019 tại nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich (Hà Nam) để chào mừng ngày đầu tiên giao dịch. Tập đoàn Megram chính thức gia nhập thị trường giao dịch chứng khoán là cơ hội mới.

 

Việc ra nhập thành công trên thị trường chứng khoán đã tạo cơ hội để Megram nâng cao uy tín, thương hiệu, minh bạch thông tin chuẩn hóa hoạt động doanh nghiệp và đặc biệt là tiếp cận được nhiều nguồn vốn đầu tư. Những cơ hội mới về phát triển quy mô doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết để triển khai các dự án lớn hơn trong tương lai.

Tiền thân Megram là CTCP Elmich do các thành viên sáng lập của Tập đoàn Elmich Châu Âu thành lập vào tháng 5/2011 với vốn điều lệ 70 tỉ đồng. Tập đoàn Elmich Châu Âu là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng cao cấp có mạng lưới cung ứng và phân phối trải khắp 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Cộng hòa Séc… Có trụ sở đặt tại cộng hòa Séc, Tập đoàn Elmich đã trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ tại thị trường Châu Âu. Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Cộng hòa Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Showroom flagship Elmich tại TP. Hồ Chí Minh

Sau hơn 8 năm hoạt động, từ lĩnh vực đồ gia dụng với các thương hiệu hàng Elmich mà công ty con là Công ty TNHH Elmich Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất đồ gia dụng Elmich do Megram sở hữu 100% VĐL, thì đến nay Megram đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác, như nắm cổ phần chi phối (51%) tại CTCP Thực phẩm Lâm Đồng – đơn vị sở hữu thương hiệu Vang Đà Lạt nổi tiếng. Đồng thời tăng dần ảnh hưởng trong lĩnh vực Dược phẩm bằng cách mua lại, và nắm cổ phần chi phối tại CTCP Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco – 51%).

Với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp cho người Việt, triết lý “Vì an toàn và sức khỏe” luôn được Elmich đặt làm mối quan tâm hàng đầu. hơn 8 năm qua , tại thị trường Việt Nam, Elmich luôn nỗ lực phát trển để  khẳng định được vị thế dẫn đầu.