Dòng sản phẩm Vitaplus- Lựa chọn thông minh cho người nội trợ

Thấu hiểu những nỗi lo về những tác hại không mong muốn của đồ gia dụng kém chất lượng cũng như sự hao hụt các giá trị dinh dưỡng thường gặp trong quá trình chế biến, Elmich đã cho ra đời dòng sản phẩm mới VITAPLUS cùng thông điệp “Giữ vitamin cho sức khỏe của bạn”.

Hãy cùng khám phá  dòng sản phẩm mới Vitaplus có  những tính năng gì nổi bật và khác biệt, giúp giữ lại tối đa lượng vitamin có trong thực phẩm và hạn chế những nguy cơ gây bệnh do chất chống dính không đảm bảo mang lại nhé.

Nguyên vật liệu an toàn với 3 lớp chống dính

Các dòng sản phẩm chống dính của Elmich sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm hoặc inox, chất chống dính tuyệt đối an toàn, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Séc và được phép lưu hành trong thị trường Châu Âu. Riêng với dòng sản phẩm Vitaplus được trang bị 3 lớp sơn chống dính Greblon cao cấp của Đức, lõi hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Độ dày vượt trội

Dòng sản phẩm Vitaplus được trang bị cơ chế tản nhiệt tối ưu với độ dày đáy 5 mm và độ dày thành 3mm - độ dày vượt trội so với các sản phẩm thông thường (5mm so với 2,3-3mm của nồi chảo thường).

Chính đặc điểm khác biệt này giúp các sản phẩm Vitaplus khi sử dụng sẽ không chịu sự tác động trực tiếp của lửa, nhiệt lượng đồng đều hơn, giúp thức ăn chín đều và quá trình làm chín thực phẩm được rút ngắn. Do đó, đảm bảo lượng vi chất dinh dưỡng không bị thất thoát, giúp bạn giữ lại Vitamin và dưỡng chất cho bữa ăn gia đình.

Thiết kế tinh tế trong từng đường nét

Dòng sản phẩm Vitaplus bao gồm 2 bộ sản phẩm mang phong cách khác nhau: Vitaplus Perla với thiết kế cá tính và mạnh mẽ cùng Vitaplus Fiore mềm mại và tinh tế trong từng đường nét.

Bộ sản phẩm Vitaplus Fiore với thiết kế mềm mại và tinh tế

Bộ sản phẩm Vitaplus Perla với thiết kế cá tính và mạnh mẽ

Dòng sản phẩm mới Vitaplus hứa hẹn sẽ trở thành bộ sản phẩm được các bà nội trợ yêu thích và đánh giá cao bởi các tính năng an toàn, chất lượng với độ dày lý tưởng, giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu và đặc biệt giúp lưu giữ tối đa vitamin và dinh dưỡng của thực phẩm.

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới Vitaplus - các bạn vui lòng xem tại: http://www.elmich.vn/san-pham.