Tập đoàn Elmich tài trợ giải Golf tại čeladná Ostrava, sân Golf đẳng cấp hàng đầu của Cộng hòa Séc

Giải Golf tại Čeladná Ostrava, sân golf đẳng cấp hàng đầu của Cộng hòa Séc do Tập đoàn Elmich tài trợ thể hiện tinh thần yêu thể thao và cũng là sự kết nối kết cộng đồng doanh nhân cùng các golfer tại Cộng hòa Séc ngày 17/06/2019.

Đây là sự kiện thể thao do Elmich Group tài trợ diễn ra tại Čeladná Ostrava, sân golf đẳng cấp hàng đầu của CH Séc. Đây là một sự kiện thể thao nổi bật do Elmich Group tài trợ diễn ra tại Čeladná Ostrava, sân golf đẳng cấp hàng đầu của CH Séc. Tới dự sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Hồ Minh Tuấn và nhiều Golf thủ. Đại diện của Elmich Group tại Châu Âu có ông Đỗ Thành Trung – CT HĐQT Elmich và ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu cùng các thành viên Ban lãnh đạo Elmich tại Châu Âu.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Elmich tại Châu Âu tham gia giải golf.

Giải Golf diễn ra ngày 17/-6/2019 nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều gương mặt doanh nhân tại CH Séc. Mục đích của giải là nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nhân và những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này.

Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Hồ Minh Tuấn (người đứng thứ 2 từ phải sang) trao giải Best Gross cho golf thủ.

Ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu(người đứng giữa) trao quà lưu niệm cho Đại sứ Hồ Minh Tuấn.

Chia sẻ về những đóng góp quan trọng của Nhà tài trợ giải đấu, ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu đánh giá Golf thực sự là môn thể thao truyền cảm hứng lớn cho nhiều doanh nhân, cá nhân tiến bộ cùng với những khát vọng đổi thay. Golf được biết đến là môn thể thao của giới thượng lưu và thành đạt, Golf còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi gắn với các hoạt động cộng đồng. Với mục đích muốn lan tỏa cảm hứng ấy đến với nhiều công chúng tinh thần rèn luyện thể thao với golf.

Elmich là Tập đoàn gia dụng lớn và uy tín hàng đầu châu Âu, có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Ostrava, Cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp các thị trường Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong, và bắt đầu hiện diện ở Việt Nam từ năm 2011.

Không chỉ đóng  vai trò to lớn của Tập đoàn Elmich trong mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia mà Elmich còn thể hiện tinh thần yêu thể thao, đồng hành cùng giải đấu Golf này tại CH Séc.Với những hoạt động tích cực không chỉ về về kinh tế, Elmich rất xứng đáng là một trong số ít thương hiệu được Chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu và hỗ trợ tích cực.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất và kinh doanh, trong những năm qua, Tập đoàn Elmich định vị qua thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn Châu Âu, phong cách hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”. Đồng thời, Tập đoàn xác định đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đồng hành cùng cộng đồng là một trách nhiệm của doanh nghiệp. Tập đoàn Elmich đã tham gia hỗ trợ nhiều chương trình như: các hoạt động xã hội, từ thiện tại bệnh viện Nhi, bệnh viện K và trẻ em vùng cao trong nhiều năm... các sự kiện với mục đích đối ngoại tầm cỡ quốc tế như “HIWC Annual Charity Bazaa” lần 26, nhà tài trợ đồ uống cho sự kiện 100 năm Quốc khánh Liên bang Tiệp Khắc cũ, nay là Cộng hòa Czech và Slovakia…Đầu tư cho sức khỏe, đầu tư cho con người là đầu tư để mang lại lợi nhuận vô giá.