550 triệu trao tay khách hàng trúng giải Đặc biệt của Elmich

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tú (Hà Nội) đã trở thành khách hàng may mắn nhất trúng giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi “Mua bình giữ nhiệt – Cào nhanh trúng lớn” của Công ty Cổ phần Elmich. Lễ trao giải hoành tráng được tổ chức ngày 12/1/2017 vừa qua tại Siêu thị Pico Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Elmich đã trao giải cho các khách hàng may mắn tại khu vực Thành phố Hà Nội những giải thưởng “siêu khủng” bao gồm: 01 giải Đặc biệt trị giá 550 triệu đồng, 02 giải Nhất xe máy SH Mode, 05 giải Nhì TV 32’’. Lễ trao giải vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các chủ nhân giải thưởng, đại diện các chuỗi hệ thống siêu thị, nhà phân phối, lãnh đạo Elmich, cùng đông đảo khách hàng đang tham quan mua sắm và nam danh ca Hoàng Hải. Trong không khí trang trọng và tưng bừng, chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã vô cùng hạnh phúc với giải thưởng “siêu khủng” trị giá 550 triệu đồng – tương đương 01 chiếc ô tô Honda City.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tú (Hà Nội) đã trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt trong chương trình “Mua bình giữ nhiệt – Cào nhanh trúng lớn”- trị giá 550 triệu đồng

Cười vui vẻ, chị Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ: “Đến tận giờ này, tôi vẫn không tin là giải đặc biệt 550 triệu lại thuộc về mình. Lúc mua bình giữ nhiệt Elmich ở Siêu thị Big C Thăng Long, tôi chỉ nghĩ là mua để dùng vì nó rất tiện dụng, lại còn đẹp nữa, chứ không nghĩ nhiều đến việc trúng giải. Thật bất ngờ, khi may mắn mỉm cười với tôi. Đúng là cào nhanh trúng lớn thật! Rất cảm ơn Elmich. Giờ đây, tôi càng thêm tin yêu các sản phẩm của thương hiệu Elmich. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân mua bình giữ nhiệt Elmich và những sản phẩm khác của Elmich nữa”.

Không chỉ trao Giải đặc biệt trị giá 550.000.000 đồng – tương đương 01 ô tô Honda City, buổi lễ còn tiến hành trao: 2 giải Nhất xe máy SH Mode, 5 giải Nhì TV 32’’ cho các khách hàng tại khu vực Thành phố Hà Nội đã may mắn trúng giải trong thời gian gần đây. Cũng như chị Nguyễn Thị Thanh Tú, các vị khách hàng may mắn khác đều vô cùng vui mừng và không khỏi bất ngờ trước những giải thưởng giá trị từ chương trình “Mua bình giữ nhiệt – Cào nhanh trúng lớn”.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Lãnh đạo Công ty chia sẻ: “Thay mặt Công ty Cổ phần Elmich, tôi xin gửi lời chúc mừng tới 08 vị khách hàng may mắn đã nhận giải trong buổi lễ hôm nay. Rất hy vọng, quý khách hàng trúng thưởng hôm nay cũng như nhiều khách hàng khác sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich nói riêng và các sản phẩm gia dụng khác mang thương hiệu Elmich nói chung để được trải nghiệm các tiện ích vượt trội đẳng cấp Châu Âu, đồng thời có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi khác của Elmich trong thời gian tới”.

Ca sỹ Hoàng Hải đốt cháy lễ Trao giải với những bài hát Xuân rộn ràng

Được triển khai từ ngày 01/09/2016 đến hết ngày 15/01/2017, “Mua bình giữ nhiệt – Cào nhanh trúng lớn” có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng gần 5 tỷ đồng. Tính đến nay, chương trình đã thu hút được hơn 400.000 khách hàng tham gia. Không chỉ có bình giữ nhiệt cùng những món quà may mắn, Elmich còn có vô vàn sản phẩm gia dụng và điện gia dụng chuẩn châu Âu khác. Bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống các cửa hàng, đại lý, showroom Elmich và siêu thị trên toàn quốc. Thông tin chi tiết xem tại website: http://elmich.vn 

(Theo 24h.com.vn)